Thiết kế website | Thiết kế phần mềm theo yêu cầu | Phần mềm online
Giới Thiệu

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin, việc làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm của mình là một việc quan trọng đối với các công ty. Do đó việc thiết kế website đẹp! là một nhu cầu cần có ở mỗi công ty bởi nó là bộ mặt của công ty. Với công nghệ web 2.0 cùng đội ngũ lập trình viên và thiết kế web chuyên nghiệp,công ty chúng tôi đã  thực hiện nhiều dự án website và quảng bá website hiệu quả, chuyên nghiệp.

Hiện nay, công ty chúng tôi  có các dịch vụ về website sau:

  • Dịch vụ Thiết kế website, xây dựng hệ thống website doanh nghiệp, xây dựng các portal (cổng điện tử) cho các địa phương, xây dựng các mạng xã hội, các trang báo, tin tức.
  • Dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google Yahoo Ranking! giúp doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong các kết quả tìm kiếm tại Google và Yahoo.
  • Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến, quảng cáo online: Đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp đến trực tiếp khách hàng thông qua các kên thông tin trực tuyến với giá thành thấp nhất và hiệu quả cao nhất.
  • Dịch vụ cho thuê server, hosting (Linux và Windows): Nhanh, mạnh, ổn định, an toàn và bảo mật là những đặc tính mà website của bạn sẽ nhận được khi đăng ký dịch vụ tại Thiết Kế Website Đẹp!
  • Dịch vụ Đăng ký tên miền (Domain): Bảo vệ thương hiệu cho bạn thông qua việc đăng ký sớm các tên miền liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Với việc cam kết hỗ trợ khách hàng lâu dài, chúng tôi ! đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất và hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.
Với một website tốt, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể thu được những kết quả vô cùng đáng kinh ngạc trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng nên vóc dáng đẹp! biến website của doanh nghiệp bạn thành niềm tự hào khi quản bá doanh nghiệp!


Tệp đính kèm

Liên hệ công ty
Đăng tin rao vặt miễn phí  mua bán Điện thoại di động  mua bán online  Tư vấn du lịch Đà Nẵng  mua bán điện thoại giá rẻ  Chuyên trang rao vặt tại Quảng Ngãi  free baclink 
                                                 
Copyright ©2002-2010 VietTrucTuyen. All rights reserved
Website developped by VietTrucTuyen